Diễn Đàn Đại Học Điện Tử 4

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn Đại Học Điện Tử 4

  Tìm vợ, tìm bạn gái đi đến kết hôn tại Hà Nội

  avatar
  katypro

  Tổng số bài gửi : 134
  Join date : 07/06/2013

  Tìm vợ, tìm bạn gái đi đến kết hôn tại Hà Nội Empty Tìm vợ, tìm bạn gái đi đến kết hôn tại Hà Nội

  Bài gửi  katypro on Tue Jun 30, 2015 11:26 am

  Tìm vợ, tìm bạn gái đi đến kết hôn tại Hà Nội

  Kha, 32 tuổi, Cao 168 cm, Ngành nghề: CNTT - Phần mềm, Cấp bậc: Nhân viên, Thu nhập: 4.000.000 - 7.000.000, Học vấn: Tốt nghiệp phổ thông trung học, Tự giới thiệu: Hi all . Tôi là một người sống nội tâm, và rất tin tưởng vào những quyết định của mình, tôi luôn tạo ra những khó khăn cho tôi và vượt qua nó, tôi là một người coi trọng tình cảm vì vậy tôi chơi được với rất nhiều người với nhiều lứa tuổi trong xã hội. Hiện tại tôi đang làm masterweb, seo, sem, ads google, ads facebook nói chung là thiết kế web và Internet Marketing, tư tưởng của tôi là không làm công cho bố con thằng nào, tự làm tự ăn tự thưởng cho mình. Dự định tháng 9/2014 thành lập công ty chắc sẽ gặp nhiều khó khăn vậy tôi mong muốn tìm được một người vợ có đạo đức biết quan tâm,không ngại khó sợ khổ trong gia đình và gánh vác công việc cùng tôi.hết cảm ơn bạn đã đọc.. Smile)
  Bạn gái nào quan tâm Kha thì click vào đây để làm quen nhé:http://hopdongtinhyeu.com/profile/minhkha

  Ads:
  Tìm vợ: http://hopdongtinhyeu.com/tag/11/tim-vo
  Tìm bạn gái: http://hopdongtinhyeu.com/tag/12/tim-ban-gai
  Tuyển nhân viên kế toán, thu nhập hấp dẫn: http://ntrank.com/viec-lam/cong-ty-tnhh-rftech-bac-ninh-tuyen-dung-nhan-vien-ke-toan-tai-bac-ninh-55112ead51e79

   Hôm nay: Fri Aug 07, 2020 2:48 am